在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Trạm biến áp và máy cắt tự đóng lại

Trạm biến áp và máy cắt tự đóng lại

Cập nhật 08/08/2013. 2562 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Mã Sản phẩm: TBAMCTĐ

Số lượng: 500

Ngày nay trong thời kỳ công nghiệp phát triển, việc cung cấp điện đang đòi hỏi chất lượng cao. Việc cung cấp điện liên tục an toàn cho hộ tiêu thụ ngày càng trở nên quan trọng. Nhà quản lý phải có phương án tối ưu để giảm thiểu những sai sót, khắc phục sự cố trên lưới điện nhanh nhất.

Trạm biến áp và đường dây được trang bị thiết bị tự động đóng lại (Recloser) ta có thể giảm tới mức tối thiểu các sự cố thoáng qua tương đương với giảm số lần mất điện không đáng có của đường dây trạm biến áp.

Thiết bị đóng lại đã được sử dụng từ lâu với các mạch điều khiển phức tạp. Các chức năng kiểm soát hạn chế sự cố. Ngày nay với sự tiến bộ của kỹ thuật vi điện tử cùng với các bộ vi xử lý có khả năng tích hợp cao các nhà chế tạo đã cho ra các sản phẩm trọn bộ có nhiều chức năng hợp lý tiện dụng giá thành thấp phục vụ cho lưới điện trên không khi có nhiều sự cố thoáng qua như nước ta.

Ngoài ra thiết bị trên còn cho phép các nhà kỹ thuật theo dõi một cách tin cậy nhất các tình trạng tác động của thiết bị, tình trạng hoạt động của phụ tải trong một khoảng thời gian lớn, nhờ vào bộ phận lưu trữ dữ liệu sự cố, tin cậy đảm bảo thông tin không bị mất đi khi xảy ra bất cứ trường hợp nào.

Bộ Recloser được hoạt động theo nguyên tắc: Khi đường dây đang tải bình thường, đột nhiên có dòng sự cố đi qua đường dây các tiếp điểm của RC sẽ hở mạch. Nếu là sự cố thoáng qua giả sử như có sự va chạm dây pha với đất (do cây va vào, rắn bò,…) khi bị cúp điện hồ quang tại nơi sự cố coi như bị dập tắt, sau thời gian cúp điện đường dây trở lại bình thường ở dạng vật lý, theo quy định, đường dây sẽ được cung cấp điện trở lại, nếu dòng điện trên đường dây không bị vượt quá mức cho phép, hộ tiêu thụ điện sẽ được cung cấp điện liên tục trở lại.

Recloser là thiết bị đóng cắt tự động hoạt động tin cậy trên lưới điện phân phối tới 35kV (gồm: Bảo vệ quá dòng, tự đóng lại, thiết bị đóng cắt, điều khiển bằng tay). Nó được đặt tại trạm như thiết bị chính của hệ thống, trên đường dây.

Thiết bị được nhập khẩu các hãng tiên tiến (Nhật, Pháp, Đức, Úc…).

Donganh – MEE giới thiệu

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook