在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Lưu ý chọn máy biến áp cho tòa nhà

Lưu ý chọn máy biến áp cho tòa nhà

Cập nhật 09/10/2015. 1974 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Mã Sản phẩm: MBAPP

Số lượng: 100

Theo Quy phạm trang bị điện:

Máy biến áp (MBA) dầu trong nhà phải đặt trong buồng riêng ở tầng 1 (còn gọi là tầng trệt) (ngoại lệ: trong cùng một buồng có thiết bị phân phối điện áp đến và trên 1kV, cho phép đặt 1 MBA có dầu công suất đến 630kVA hoặc hai máy biến áp có dầu công suất mỗi máy đến 400kVA, nhưng phải ngăn cách với phần còn lại của buồng bằng vách ngăn chống cháy với giới hạn chịu lửa là 1 giờ), được ngăn cách với phòng khác và có cửa mở trực tiếp ra phía ngoài nhà;

Được phép đặt MBA dầu ở tầng 2 và thấp hơn sàn nhà của tầng một là 1m ở vùng không bị ngập nước nhưng phải có khả năng vận chuyển MBA ra ngoài nhà, và phải có hệ thống thải dầu sự cố như qui định đối với MBA có lượng dầu trên 600kg.

Nếu MBA đặt cao hơn tầng hai và thấp hơn sàn nhà tầng một quá 1m phải dùng MBA khô hoặc MBA nạp chất cách điện không cháy. Cho phép đặt chung 2 MBA dầu có công suất mỗi máy đến 1.000kVA trong cùng một buồng nếu 2 máy có cùng chung một nhiệm vụ, có chung điều khiển và bảo vệ và chúng được coi như một tổ máy.

MBA khô hoặc MBA nạp chất cách điện không cháy cho phép bố trí đến 6 cái trong một buồng nếu không ảnh hưởng đến điều kiện vận hành sửa chữa.

DongAnh MEE giới thiệu

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook