在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Hệ thống bảo vệ máy biến áp

Hệ thống bảo vệ máy biến áp

Cập nhật 03/06/2015. 1829 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Namibia

Mã Sản phẩm: HTBVMBA

Số lượng: 01

Hệ thống bảo vệ máy biến áp TP là một hệ thống kích hoạt khi áp suất bên trong máy biến áp đạt tới mức nhất định trong quá trình ngắn mạch. Thiết bị được thiết kế để bảo vệ thùng máy biến áp, bộ điều chỉnh điện áp dưới tải và hộp cáp dầu.

Khi xảy ra sự cố điện, khi hồ quang điện xuất hiện, một lượng lớn khí dễ nổ thoát ra, nó sinh ra chỉ trong 1 ms đầu tiên tạo nên đỉnh áp suất động di chuyển với tốc độ khoảng 1.000 m/s bên trong máy biến áp. Đỉnh áp suất động đầu tiên này sẽ kích hoạt bộ bảo vệ trước khi hình thành áp suất tĩnh. Sau đó, bộ bảo vệ sẽ giảm áp suất máy biến áp chỉ trong vài mili giây trước khi áp suất bên trong thùng máy đạt tới giới hạn áp suất thiết kế. Do vậy sẽ ngăn ngừa hiện tượng nổ vỏ máy. Tiếp theo nitơ sẽ được bơm vào để toàn bộ máy biến áp được an toàn, nguội đi và sẵn sàng để sửa chữa sự cố mà máy biến áp không bị phá hủy.


Ta hãy xem hệ thống TP ở Namibia - một quốc gia Châu Phi có diện tích 825.418 km2, dân số 2.324.000 là một trong quốc gia dân cư thưa nhất châu Phi và thế giới. NamPower là nhà điều hành hệ thống truyền tải điện duy nhất tại Namibia, hệ thống dài 11.000 km với cấp 11 kV đến 400 kV. Do là nước nhập khẩu điện phần lớn, đường dây và trạm biến áp kết nối lưới điện là xương sống được quy hoạch và xây dựng với một hệ thống an ninh đặc biệt.


Vì vậy, NamPower lắp đặt hệ thống Sergi bảo vệ cho các máy biến áp 40MVA-330/66 kV rất hữu hiệu. Các trạm biến áp ngoài trời với các đường ống (màu xanh lá cây) là một phần của hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Khi có sự cố rò rỉ điện, các TP được kích hoạt chỉ tính mili giây, Nitơ được bơm vào bể chứa để phòng chống cháy, bảo vệ an toàn cho máy biến áp.

DongAnh MEE

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook