在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Theo dõi nhiệt độ cuộn dây máy biến áp bằng sợi cáp quang

Theo dõi nhiệt độ cuộn dây máy biến áp bằng sợi cáp quang

Cập nhật 01/12/2014. 2287 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: NN

Mã Sản phẩm: MBATT

Số lượng: 01

Phương pháp truyền thống thường sử dụng đo nhiệt cuộn dây máy biến áp được thiết kế theo nguyên tắc mô phỏng theo chế độ nhiệt của đoạn nóng nhất trên cuộn dây.

Người ta đã chứng minh rằng sự mô phỏng này có thể đưa đến sai lệch kết quả khá lớn giữa chỉ số thu được và nhiệt độ thực tế của cuộn dây, cũng như hiện tượng báo kết quả trễ nhiều giờ. Sự sai lệch này có thể dẫn đến hư hại đối với cách điện hoặc giảm tuổi thọ của máy biến áp mỗi khi chúng được vận hành ở mức gần với phụ tải cực đại, hoặc phải chạy quá tải theo yêu cầu khẩn cấp.

Hiện nay, có nhiều hãng đã thử nghiệm, sản xuất và chứng minh khả năng đo nhiệt độ các cuộn dây máy biến áp bằng bộ cảm biến sợi quang hiệu nghiệm, chính xác, nhanh chóng, nâng cao tuổi thọ của máy biến áp. Công nghệ sợi quang là phương pháp chính xác nhất để xác định nhiệt độ trong thời gian thực, khi cuộn dây các máy biến có điểm nóng sẽ được tiếp cận ngay.


Công nghệ căn cứ vào thời gian phân rã của vật liệu cảm biến phát quang loại vô cơ khi đã được kích thích bằng xung ánh sáng. Quá trình phân hoá dạng huỳnh quang này diễn biến chính xác theo nhiệt độ. Công nghệ này rất ổn định, không cần phải hiệu chỉnh theo mẫu hoặc bảo dưỡng và do đó, dần dần nó nghiễm nhiên trở thành một phương pháp lý tưởng dùng để đo các điểm nóng của các cuộn dây nhằm đảm bảo tuổi thọ cho máy biến áp.


Hệ thống kiểm nhiệt bằng sợi quang với các rơle và các bộ tiếp điểm được lắp sẵn luôn vào trong thiết bị có khả năng kích hoạt kịp thời quá trình làm mát, báo động và ngắt máy. Bằng cách này có thể yên tâm rằng tình trạng quá nhiệt của cuộn dây sẽ không thể xảy ra và do đó, sẽ kiểm soát tốt, không ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của máy biến áp.

Nguồn: Internet

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook