在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Điều khiển Trạm biến áp bằng máy tính

Điều khiển Trạm biến áp bằng máy tính

Cập nhật 12/10/2014. 2336 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Mã Sản phẩm: MBATT

Số lượng: 5

Ứng dụng công nghệ máy tính thực hiện điều khiển, giám sát, thu thập dữ liệu trong hệ thống điều khiển tích hợp là bước trung gian của quá trình phát triển, hướng đến việc điều khiển hoàn toàn tự động và đáp ứng các bài toán tối ưu đặt ra cho hệ thống điện.

Bài báo do tác giả Lê Kim Hùng và Võ Đức Hoàng nêu lên một số giải pháp điều khiển các trạm biến áp khu vực miền Trung bằng máy tính.

Phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ, từng bước tự động hoá và hiện đại hoá công tác vận hành và quản lý hệ thống là một đòi hỏi cấp thiết của ngành Điện. Hiện nay các trạm biến áp truyền tải tại khu vực miền Trung phần lớn được xây dựng dựa trên các thiết bị có nhiều thế hệ, nhiều chủng lọai, chưa theo chuẩn chung nào do hạn chế về vốn đầu tư ban đầu. Việc xây dựng các trạm biến áp chỉ với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phụ tải của từng khu vực theo từng giai đoạn khác nhau, cho nên để ứng dụng công nghệ máy tính vào điều khiển trạm biến áp sẽ có chi phí đầu tư rất cao do phải thay thế hầu hết các thiết bị bảo vệ rơle để đảm bảo tính đồng bộ và các yêu cầu liên kết truyền thông trao đổi thông tin...Vấn đề này cần có một giải pháp mang tính khả thi với chi phí thấp và hiệu quả cao, phù hợp hơn với điều kiện cụ thể cho từng trạm biến áp trong khu vực.

Xem tiếp tại đây: dieukhientrambienap.pdf

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook