Tập huấn phòng cháy chữa cháy 2017 tại công ty CP sản xuất thiết bị điện Đông Anh

Cập nhật 04/09/2017. 904 ngày trước

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Mã Sản phẩm: MEE

Số lượng: 1

Ngày 12/8/2017, Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho các đội PCCC và cán bộ, nhân viên (CBNV) đang làm việc tại nhà xưởng, trụ sở của Công ty CP sản xuất thiết bị điện Đông Anh (MEE) phối hợp với Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội tổ chức.

MEE đặc biệt quan tâm công tác an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản, nhất là về công tác PCCC. Ban Lãnh đạo MEE luôn xác định công tác PCCC là ý thức, là trách nhiệm, là việc làm thường xuyên và liên tục của CBNV, người lao động trong toàn hệ thống.

 
Hội nghị này là hoạt động thường niên của MEE nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng cho CBNV.
 
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC năm 2017 của MEE được tổ chức trong 1 ngày, với các nội dung: Tuyên truyền về công tác PCCC; nghiệp vụ công tác PCCC, công tác PCCC nhà xưởng; huấn luyện kỹ năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và thoát nạn khi có cháy; huấn luyện sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ.
 
Riêng phần thực hành sử dụng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy khay xăng được diễn ra ngoài trời. Dưới thời tiết nắng nóng, các CBNV tham dự không ngại vất vả và đã hoàn thành tốt các nội dung dưới sự hướng dẫn của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội.
 
Sau khi thực hành, các học viên làm bài kiểm tra sát hạch để có cơ sở đánh giá cấp Giấy chứng nhận của Cảnh sát PCCC.
 
 
Các học viên hoàn thành tốt phần thực hành sử dụng bình cứu hỏa dập tắt cháy bình gas
 
 
 
Các học viên phổi hợp với các chiến sĩ PCCC thực hành chữa cháy khẩn cấp
 
- Ảnh: Khánh Trịnh - 
 

Các sản phẩm khác


Bình luận bài viết với Facebook