在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang giới thiệu về chúng tôi
Giới thiệu sản phẩm của Công ty MEE Sản phẩm của Công ty bao gồm máy biến áp, cầu dao, tủ điện, sửa chữa thiết bị điện...

1) Máy biến áp:

Máy biến áp là sản phẩm chính của MEE, công đoạn chế tạo được sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu bao gồm: Tôn silic, dầu biến thế, dây điện từ, bộ điều chỉnh điện áp từ các hãng chuyên ngành tiên tiến.

Lõi thép mạch từ:

Lõi thép mạch từ được gia công từ thép lá kỹ thuật điện cán lạnh 0,23mm trên thiết bị cắt pha và cắt chéo; Các lá thép của máy biến áp được cắt giải (pha) và cắt chéo để giảm tổn hao; Độ bavia luôn được khống chế cho phép.

Bối dây:

Bối dây được gia công từ dây điện từ (đồng M1 đồng nhất về chất lượng); Và giấy cách điện. Bối dây được quấn trên thiết bị tự động. Tùy theo dung lượng và kết cấu sản phẩm kết cấu bối dây được quấn đồng tâm hoặc quấn galét; Tính thông dầu và làm mát luôn đảm bảo.

Vỏ máy:

Đối với máy hở (có bình dầu phụ): Vỏ máy được gia công từ các loại thép và hàn tự động, sơn tĩnh điện; Đối với máy kín: Vỏ máy bao gồm thân thùng và cánh tản nhiệt tự dãn nở khi nhiết độ trong máy tăng. Vỏ được thử áp lực trước khi bơm dầu và sau khi bơm dầu; Đối với máy biến áp trung gian: Cánh tản nhiệt được tháo lắp rời để thuận lợi cho vận chuyển, các van cánh bướm và va xả được nhập khẩu, thao tác nhẹ nhàng, thuận lợi trong vận hành, kết cấu và chi tiết trên vỏ máy được gia công tiêu chuẩn hóa cao.

Điều chỉnh điện áp:

Đây là phụ kiện rất quan trọng của máy biến áp, được phía vận hành sử dụng thường xuyên, và cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Ứng với dòng và điện áp mà điều chỉnh được thiết kế và lắp đúng loại: 22/0,4; 35/0,4; 35/22/0,4; 35/10/0,4; v.v. Điều chỉnh được kiểm soát thử nghiệm tốt ngay trong quá trình lắp ráp ruột máy cho tới khi xuất xưởng.

 

Máy biến áp Thiết bị điện Đông Anh
   

2) Sản phẩm khác:

2.1. Tủ điện và trạm hợp bộ

Công ty chế tạo các loại tủ điện trung, hạ thế, tủ phân phối, tủ được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm biến áp hợp bộ, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, dân cư...

2.2. Cầu dao cách ly

Bao gồm loại ngoài trời và trong nhà 6 đến 35kV.

2.3. Sửa chữa thiết bị điện khác

-Sửa chữa máy biến áp truyền tải 110kV, máy biến áp phân phối, trung gian.

-Sửa chữa các loại động cơ cao thế 6 đến 10kV cho Ngành điện, xi măng.

-Sửa chữa và lắp đặt tại chỗ các thiết bị điện khác.

 Bạn có thể tải hình ảnh tại đây: Tải về