在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Tòa nhà cao ốc tự sinh điện không dùng nguồn bên ngoài.
Tòa nhà cao ốc tự sinh điện không dùng nguồn bên ngoài.
Ngày phát hành : 05/06/2013
Tòa cao ốc 420 mét 80 tầng tự quay quanh trục và thay đổi hình dạng khánh thành ở Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE) vào năm 2010.

 

Công trình do kiến trúc sư người Italia, David Fisher thiết kế. Fisher giải thích rằng: Làm thế nào để sử dụng được sức gió. Gió là kẻ thù của của các tòa nhà cao tầng, nhưng lại không sử dụng sức gió thay vì phải chiến đấu với nó, mà biến gió thành nguồn lợi cho chúng ta.
 

Tòa nhà cao tầng với những góc cạnh độc đáo, bao gồm các căn hộ cao cấp, văn phòng… Tòa nhà cao 420 mét 80 tầng xoay tròn 360 độ xung quanh một trục chính điều khiển bằng 79 tua bin chạy bằng năng lượng từ sức gió lắp đặt tại mỗi tầng. Theo tính toán, mỗi tầng lầu mất khoảng một đến ba giờ đồng hồ để quay quanh trục. Với lối kiến trúc này nhà luôn chuyển động và thay đổi hình dáng.

 

Đồng thời tự sản sinh ra điện năng cho nó cũng như cho những tòa nhà khác là 48 turbine được lắp vào giữa mỗi tầng xoay và những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên mái của công trình sẽ cung cấp năng lượng hấp thu từ gió và ánh sáng mặt trời mà không gây ra bất kì mối đe dọa nào cho môi trường. Đặc biệt, những chiếc turbine gió khổng lồ còn sản xuất đủ điện cho cả tòa nhà, thậm chí có thể đóng góp thêm vào lưới điện. Chính các hệ thống phát điện này sẽ giúp tòa nhà không cần đến nguồn năng lượng từ bên ngoài, ngược lại nó cấp điện vào mạng lưới chung./.

Donganh MEE sưu tầm và giới thiệu
 

Gửi phản hồi

Điền đầy đủ thông tin(*)

Tên: (*)
Địa chỉ E-Mail:  
Website của bạn nếu có

Bình luận bài viết với facebook