在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Mô hình sản xuất điện từ sóng biển đầu tiên trên thế giới
Mô hình sản xuất điện từ sóng biển đầu tiên trên thế giới
Ngày phát hành : 20/11/2015
Khai thác năng lượng từ biển là xu hướng đặc trưng tại Australia.

Hệ thống khai thác năng lượng điện từ sóng biển

Carnegie Wave Energy, một công ty năng lượng của Australia mới đây đã tiết lộ về việc hợp tác với công ty năng lượng Western Power của chính phủ nước này, với kế hoạch xây dựng mô hình sản xuất điện nhờ vào năng lượng của sóng biển.

Hệ thống này mới này sẽ được đặt ở dưới biển, nằm ngoài khơi cách bờ biển của đảo Garden khoảng 10km. Và nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, các hệ thống ngầm này sẽ được nhân rộng cho các quốc đảo tại châu lục này.

"Carnergie nhận thấy tiềm năng rất lớn của lĩnh vực mới này, nó tích hợp công nghệ CETO hàng đầu thế giới có khả năng khai thác năng lượng từ sóng biển, nó sẽ thực sự hiệu quả khi được đặt ở những nơi có sóng mạnh như Australia", Michael Ottaviano, CEO của Carnergie cho biết.

Các đơn vị CETO giống những chiếc phao chìm hoàn toàn dưới biển, được gọi là thiết bị truyền rung động, được nối với một máy bơm khác đặt ở dưới đáy biển. Các thiết bị truyền rung động tiếp nhận lực đẩy từ những con sóng ngầm, và truyền rung động tới các máy bơm, qua đó một lượng nước lớn được đẩy đi với áp lực cao giúp những nhà máy thủy điện hoạt động.


Các bộ phận của hệ thống CETO 5.

Carnergie đã phát triển công nghệ CETO trong gần 10 năm qua, và cũng đã thử nghiệm thành công nhiều lần. Đầu năm nay, công ty này đã hoàn thành dự án năng lượng sóng được đặt tại Perth và bắt đầu tạo ra năng lượng thông qua hệ thống CETO 5 của mình. Dự án Microgrid Garden Island sắp tới được sử dụng CETO 6 tân tiến hơn, dự kiến có thể sản xuất năng lượng cho 2000 - 3000 ngôi nhà.

Còn hiện tại, nguồn năng lượng này đang được chính phủ Australia sử dụng trong mục đích quốc phòng và nhà máy khử muối nằm gần khu vực nó hoạt động.

Nguồn: http://khoahoc.tv/

 

Gửi phản hồi

Điền đầy đủ thông tin(*)

Tên: (*)
Địa chỉ E-Mail:  
Website của bạn nếu có

Bình luận bài viết với facebook