在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Lắp đặt, vận chuyển, vận hành, bảo dưỡng máy biến áp
Lắp đặt, vận chuyển, vận hành, bảo dưỡng máy biến áp
Ngày phát hành : 07/02/2013
Máy biến áp 3 pha do MEE thiết kế, chế tạo thuộc loại kiểu kín, vỏ máy tự dãn nở khi thể tích dầu tăng lên hoặc giảm xuống theo nhiệt độ của máy và môi trường, với kiểu cánh gấp sóng và được thử nghiệm xuất xưởng theo tiêu chuẩn IEC76 và TCVN
A/ GIỚI THIỆU CHUNG
Máy biến áp 3 pha do MEE thiết kế, chế tạo thuộc loại kiểu kín, vỏ máy tự dãn nở khi thể tích dầu tăng lên hoặc giảm xuống theo nhiệt độ của máy và môi trường, với kiểu cánh gấp sóng và được thử nghiệm xuất xưởng theo tiêu chuẩn IEC76 và TCVN. Với kiểu máy này dầu trong máy không tiếp xúc với không khí và hơi ẩm do vậy tránh sự ôxy hóa và ngăn chặn độ ẩm xâm nhập, nâng cao chất lượng máy. Máy có van giảm áp đặt trên nắp máy biến áp, mức chỉ được MEE đặt hàng phù hợp để xử lý hư hại cho vỏ máy khi áp suất tăng cao do sự cố của máy gây ra. Máy có phao chỉ thị dầu để kiểm tra mức dầu. Nhiệt kế trên nắp cho biết nhiệt độ làm việc của máy.
 
 
 
B/ VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN
1. VẬN CHUYỂN
Khi vận chuyển không được để nghiêng máy, nếu sản phẩm xuất kho từ Xưởng của MEE thì MEE đã chằng buộc chắc chắn để máy không dịch chuyển trong quá trình vận chuyển trên phương tiện; Đối với phía khách hàng tự vận chuyển phải tuân thủ theo hướng dẫn được ghi trong phiếu xuất xưởng: Không chằng buộc vào cụm cánh tản nhiệt, sứ cách điện, bộ điều chỉnh, nhiệt kế… ).
Khi vận chuyển bằng phương tiện ô tô không được chạy quá 30km/h. hạn chế tốc độ khi gặp đường xấu, lên xuống phà. Tránh phanh gấp, đột ngột. Cần tránh sự va chạm: giữa máy và phương tiện vận chuyển, giữa các máy với nhau.
2. BỐC DỠ
Cáp cẩu phải móc đúng vào vị trí móc treo máy. Nâng, hạ máy phải từ từ, nhẹ nhàng ở vị trí thẳng đứng. Không để cáp cẩu tỳ hoặc va chạm vào sứ.
3. KIỂM TRA KHI NHẬN MÁY
Khách hàng cần kiểm tra tình trạng bên ngoài của vỏ máy, nước sơn, kiểm tra mức dầu và các phụ kiện của máy.
4. BẢO QUẢN
Khi máy chưa đi vào sử dụng phải để nơi khô ráo. Cần bảo vệ các cụm sứ, tránh để bể, mẻ, nứt. Tốt nhất là để trong kho có mái che. Các máy biến áp không được đặt quá gần nhau để tránh làm hư hỏng các bộ phận tản nhiệt và các thiết bị kèm theo khác.
C/ LẮP ĐẶT VÀ ĐƯA MÁY VÀO VẬN HÀNH
1. LẮP ĐẶT
Máy biến áp có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. 
a- Lắp trong nhà:
+ Máy biến áp có thể di chuyển trên 4 bánh xe hoặc con lăn.
+ Nơi đặt máy phải có cửa đưa khí lạnh vào (đặt ở phần thấp của máy) và cửa thoát khi nóng ra (đặt ở phía trên của buồng đặt máy).
+ Để không khí làm mát tuần hoàn dễ dàng: cửa thoát khí nóng càng rộng càng tốt.
+ Khoảng cách giữa máy và tường, giữa các máy ≥ 0,5 mét.
+ Máy được bố trí sao cho việc kiểm tra và bảo dưỡng thực hiện dễ dàng.
b- Lắp ngoài trời:
+ Máy biến áp phải đặt trên nền cao hoặc trên trụ. Đảm bảo độ thăng bằng và độ an toàn cho máy. Phải có rào che chắn an toàn xung quanh máy ít nhất là 2 mét. Máy biến áp không được đặt nghiêng quá 150.
2/ ĐƯA MÁY VÀO VẬN HÀNH
Tất cả các máy biến áp phải được kiểm tra trước khi đóng điện nghiệm thu theo tiêu chuẩn IEC 76 hoặc theo quy trình thử nghiệm của Điện Lực Việt Nam. Kết quả kiểm tra đo phải phù hợp với kết quả trong phiếu xuất xưởng.
- Cặp chì máy biến áp có còn nguyên không.
- Điều chỉnh điện áp đã đặt đúng nấc chưa.
- Kiểm tra máy không bị tổn thương bên ngoài (rò rỉ dầu, móp méo vỏ thùng …).
- Kiểm tra sứ cách điện cao, hạ thế không bị bể, nứt. Vệ sinh sứ bằng ancolhol (nếu là sứ nhựa thì dung giẻ khô lau sạch).
- Kiểm tra mức dầu: nếu thấy màu trắng là đầy dầu, nếu màu đỏ là thiếu dầu và phải lien hệ để bổ sung dầu. Không được tự ý bổ sung dầu mà chưa có sự cho phép nơi cung cấp máy biến áp.
- Kiểm tra hệ thống tiếp đất.
- Đo điện trở một chiều và điện trở cách điện của cuôn dây.
- Kiểm tra bộ điều chỉnh và bộ đổi cấp (nếu có).
D/ BẢO DƯỠNG
Việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện 3 tháng 1 lần, sau khi kiểm tra phải ghi vào sổ kết quả kiểm tra vận hành.
Nội dung bảo dưỡng:
- Xem sứ cách điện có rạn nứt không. Rồi làm sạch sứ cách điện và các đầu cốt.
- Kiểm tra mức dầu. Nếu mức dầu quá thấp, kiểm tra xem có hiện tượng rò rỉ dầu hay không.
- Kiểm tra các chỗ kẹp chì.
- Đảm bảo các thiết bị bảo vệ gắn trên máy làm việc tốt (chỉ thị mức dầu, rơle hơi…).
- Kiểm tra lớp sơn vỏ máy.
E/ BẢO HÀNH
Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày đóng điện nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày giao hàng. Mọi sự cố trong thời gian bảo hành đều phải lập biên bản sự cố của Điện lực địa phương. Đồng thời giữ nguyên hiện trường và mời kỹ thuật hai bên đến để cùng xác định nguyên nhân của sự cố:
Nếu nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất thì bên bán có trách nhiệm sửa chữa, bảo hành. Nếu nguyên nhân do lỗi của người sử dụng hoặc do các nguyên nhân khách quan khác thì bên bán không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.
      MEE
Bạn có thể tải tài liệu để tham khảo: Tài liệu tải về 

 

Gửi phản hồi

Điền đầy đủ thông tin(*)

Tên: (*)
Địa chỉ E-Mail:  
Website của bạn nếu có

Bình luận bài viết với facebook