在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -101 tỷ kWh năng lượng sạch vào năm 2020
101 tỷ kWh năng lượng sạch vào năm 2020
Ngày phát hành : 10/03/2016
Theo thống kê, năm 2015 sản lượng điện sản xuất từ năng lượng “sạch” của nước ta ước đạt khoảng 58 tỷ kWh và mục tiêu đạt 101 tỷ kWh vào năm 2020.
Năng lượng sạch là nguồn điện sản xuất từ năng lượng tái tạo, không phải trả chi phí nguyên liệu và không phát thải gây hiệu ứng nhà kính.
 
 
                              Cánh đồng điện gió Tuy Phong - Bình Thuận.
 
Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa Đông Nam Á, có nguồn tài nguyên nhiên liệu năng lượng đa dạng, đầy đủ chủng loại, trong đó đáng chú ý là năng lượng mặt trời, gió và sinh khối. Hiện nay, sản xuất điện bằng năng lượng “sạch” nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong nước và được các tổ chức tài chính quốc tế quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ vay vốn.
 
Chính vì vậy, thời gian qua, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo, đề ra mục tiêu sử dụng năng lượng tái tạo và hướng đến một thị trường điện cạnh tranh với nguồn đầu tư và mô hình kinh doanh đa dạng. Cụ thể, Chính phủ đã đề ra mục tiêu tăng sản lượng điện sản xuất từ năng lượng tái tạo từ khoảng 58 tỷ kWh năm 2015 lên đạt khoảng 101 tỷ kWh vào năm 2020, khoảng 186 tỷ kWh vào năm 2030 và khoảng 452 tỷ kWh vào năm 2050. Để có thể đạt được các mục tiêu này, Chính phủ đã đưa ra nhiều ưu đãi đối với các nhà đầu tư. Các nhà máy năng lượng tái tạo sẽ nhận được ưu đãi đầu tư, ưu đãi về biểu giá điện và ưu đãi thuế. 
 
Theo nghiên cứu và đánh giá sơ bộ về tiềm năng phát triển năng lượng “sạch” tới năm 2050 của Viện Năng lượng, nếu có chính sách hỗ trợ hợp lý, Việt Nam có thể khai thác 3.000-5.000 MW công suất với sản lượng hơn 10 tỉ kWh điện từ năng lượng “sạch” vào năm 2025. 
 
Khủng hoảng năng lượng và biến đổi khí hậu đang là những mối quan tâm lớn nhất của cả thế giới hiện nay về tương lai của trái đất và loài người. Nó đòi hỏi một sự thay đổi trên diện rộng với sự nỗ lực của không chỉ 1, 2 quốc gia mà của toàn thế giới. Một trái đất xanh, sạch, phát triển bền vững là mong muốn của cả nhân loại, và khi con người đồng lòng chung sức, không có gì là không thể.
 
Theo icon.com.vn
 
 

Gửi phản hồi

Điền đầy đủ thông tin(*)

Tên: (*)
Địa chỉ E-Mail:  
Website của bạn nếu có

Bình luận bài viết với facebook