在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果
Trang Chi Tiết tin tức -Tính năng vượt trội máy biến áp lõi tôn vô định hình
Tính năng vượt trội máy biến áp lõi tôn vô định hình
Ngày phát hành : 03/10/2013
Máy biến áp lõi tôn vô định hình giảm tác động đến môi trường toàn cầu. Các máy biến áp sử dụng một hợp kim vô định hình cải thiện đặc tính điện và làm giảm tổn thất năng lượng, bảo tồn năng lượng góp phần giảm lượng khí thải CO2.

Vai trò của máy biến áp là chuyển đổi điện áp cao thành điện áp thấp hơn. Máy biến áp hoạt động 24 giờ/ ngày. Lõi tôn máy biến áp vô định hình giảm tổn thất không tải bằng cách sử dụng một hợp kim vô định hình cho lõi sắt.

Theo Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Hệ thống Hitachi - một nhà sản xuất máy biến áp lõi vô định hình tại Nhật Bản thì sản xuất máy biến áp lõi vô định hình cần một dây chuyền sản xuất tích hợp từ xử lý lõi sắt thông qua để lắp ráp đòi hỏi phải có kỹ thuật chế biến tiên tiến.


 

Một hợp kim vô định hình là gì? Kim loại có cấu trúc tinh thể với một sự sắp xếp có trật tự của các nguyên tử. Một kim loại trong một trạng thái lỏng ở nhiệt độ cao có thể giữ lại cấu trúc chất lỏng của nó khi củng cố nếu nó được làm lạnh nhanh chóng. Các hợp kim phi tinh thể kết quả có một sự sắp xếp ngẫu nhiên của các tinh thể và được gọi là hợp kim vô định hình. Hợp kim vô định hình có sức mạnh tuyệt vời và đặc tính điện, nhưng đòi hỏi có nhiều yêu cầu kỹ thuật tiên tiến để gia công nó.


 

Máy biến áp được sử dụng trong một thời gian dài, với tuổi thọ trung bình là 25 đến 30 năm. Vì vậy, điều quan trọng là để giảm thiểu tổn thất không tải mà nó phải gánh chịu. Dùng tôn vô định hình XSP Series giảm tổn thất không tải khoảng 1/3 máy biến áp thông thường, sẽ góp phần giảm hàng năm khoảng 5,4 tấn khí thải CO2. 

Cơ chế của thế giới đầu tiên phát triển sạch cho mạng lưới phân phối và truyền tải điện, máy biến áp dựa trên lõi vô định hình, đã được sự chấp thuận của Liên Hợp Quốc. Đây là một mức độ đẳng cấp thế giới của bảo tồn năng lượng. Hitachi sẽ tiếp tục đóng góp cho việc ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu.


 

Cơ chế phát triển sạch (CDM) là gì? CDM là một sự sắp xếp cho phép các nước công nghiệp phát triển để cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các nước đang phát triển trong các dự án giảm khí nhà kính, như một thay thế cho phương pháp đắt tiền hơn tại nơi họ.

 

Gửi phản hồi

Điền đầy đủ thông tin(*)

Tên: (*)
Địa chỉ E-Mail:  
Website của bạn nếu có

Bình luận bài viết với facebook